QUÁN NHẬU IZAKAYA

QUÁN NHẬU IZAKAYA

Quán nhậu Izakaya là một dạng quán ăn phổ biến và độc đáo tại Nhật Bản. Izakaya là từ ghép của hai từ "i" (có nghĩa là uống) và "sakaya" (cửa hàng rượu). Nó được coi là một loại quán rượu nhưng cung cấp cả các món ăn ngon để kết hợp với việc thưởng thức đồ uống rượu, cung cấp cả các món ăn Nhật và các món ăn “phá mồi”

Izakaya thường có không gian nhỏ gọn và không gian hẹp, tạo cảm giác gần gũi và ấm cúng. Nội thất thường được trang trí theo phong cách truyền thống Nhật Bản với các bức tranh treo tường, hình ảnh của nghệ nhân Nhật Bản và ánh sáng mờ ảo. Điều này tạo ra một không gian thân mật và thoải mái cho khách hàng.

Thực đơn của Izakaya đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy nhiều món ngon như sashimi (thịt cá sống), tempura (món ăn chiên giòn), yakitori (thịt gà nướng), gyoza (bánh xếp), edamame (đậu tương xanh rang), nabe (lẩu), và nhiều món ăn khác. 

Ngoài ra, Izakaya cũng cung cấp một loạt các loại rượu Nhật Bản như sake, shochu và các loại bia.

Một điều đặc biệt về Izakaya là tạo ra không gian thân thiện để bạn có thể tận hưởng thời gian với bạn bè và đồng nghiệp. Không giống như nhà hàng truyền thống, Izakaya thường khuyến khích khách hàng để thong thả, ăn uống và nói chuyện thoải mái trong không gian ấm áp.

Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản và thưởng thức các món ngon đồ uống trong một không gian thoải mái và thân mật, hãy thử tìm một quán nhậu Izakaya tại TP Đà Nẵng liền nhé!!!

------------------------------------------------------------------------------------------------

Hệ thống Nhà Hàng Nhật Bản 𝐃𝐚𝐬𝐮𝐬𝐡i 

Địa chỉ: 

- DASUSHI IZAKAYA: 266-268 Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng 0901977139 | 0236.357.3939

- DASUSHI BUFFET: 18 - 20 Lê Quý Đôn - Đà Nẵng | 0931 820 366

- DASUSHI PHAN CHÂU TRINH: 150 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng | 0236.3566079

TOP